Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Bạn đang ở đây : Trang chủ> TIN TỨC > Tin tức Công nghiệp

Điều gì có thể khiến tổ máy phát điện diesel hoạt động

Thời gian: 2017-01-30 Lượt truy cập: 6

Sự cố chập điện là một trong những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng tổ máy phát điện chạy dầu. Nhiều người dùng không hiểu rõ lắm về nguyên nhân gây ra hiện tượng vấp ngã của tổ máy phát điện, và họ sẽ không tránh khỏi sự vội vàng khi gặp hiện tượng vấp ngã. Theo nhà sản xuất tổ máy phát điện chạy dầu diesel, nếu xảy ra sự cố máy phát có thể được kiểm tra từ các khía cạnh sau:

1. Thực hiện kiểm tra chi tiết bên ngoài tổ máy biến áp và các thiết bị liên quan để xác định xem có lỗi bên ngoài hay không.
2. Kiểm tra xem thiết bị hiển thị của máy phát điện có bị lỗi không. Nếu nó hiển thị, hãy cắt bỏ kích thích. Nếu nó không hiển thị, hãy điều chỉnh điện áp và tần số của máy phát điện, kiểm tra nguồn điện có bình thường hay không và máy biến áp khởi động có được kết nối với nhau hay không.
3. Nếu bảo vệ quá dòng của máy phát điện là do vi sai thanh cái hoặc do lỗi của trạm biến áp, bạn cần kiểm tra xem bên ngoài của máy phát điện có bình thường không. Sau khi sự cố được cách ly, kết nối với lưới điện.
4. Trước khi vấp ngã, nếu có hiện tượng kích thích và dòng điện tăng mạnh là lỗi bên trong máy phát - máy biến áp, cần được xử lý kịp thời.
5. Nếu trước chuyến đi không bị kích thích mạnh, không có dòng điện tăng vọt, lưới điện hoạt động bình thường và động cơ, máy phát, máy biến áp chính cũng bình thường thì bạn cần kiểm tra bộ bảo vệ. Nếu mọi thứ diễn ra bình thường trong quá trình tăng cường, máy phát điện có thể được kết nối với lưới điện, sau đó Tiếp tục tìm các nguyên nhân khác.