Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Bạn đang ở đây : Trang chủ> TIN TỨC > Tin tức Công nghiệp

Các biện pháp phòng ngừa khi lắp đặt bộ máy phát điện Diesel

Thời gian: 2018-01-05 Lượt truy cập: 12

1. Sử dụng động cơ diesel nhẹ 0 # ~ -30 # cho động cơ diesel; chỉ định loại dầu động cơ cấp 15W-40CD cho dầu động cơ (hoặc theo các yêu cầu của hướng dẫn sử dụng động cơ diesel).
2. Nhiệt độ bắt đầu trên + 5 ℃; với nước và thiết bị làm nóng dầu, nhiệt độ bắt đầu là -15 ℃; khi thiết bị được sử dụng dưới 0 ℃, nên áp dụng chất chống đông và các biện pháp khởi động nhiệt độ thấp khác.
3. Hệ số tiếng ồn đơn vị: ≤85 ~ 95db (A), phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
4. Ngoài việc cung cấp các tổ máy phát điện dùng đất 8KW-1600KW, công ty chúng tôi còn có thể cung cấp các tổ máy phát điện thủy với cùng mức công suất và các loại tổ máy phát 60HZ 1800 vòng / phút.
5. Tổ máy phát điện do công ty chúng tôi sản xuất đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn GB / T2820.1, .5, .6 và ISO8528 "Bộ máy phát điện điều khiển động cơ đốt trong pittông".
6. Phương pháp điều chỉnh áp suất: tự động hoặc thủ công.
7. Lưu ý đối với người sử dụng trong khu vực lạnh: Theo sự thay đổi của nhiệt độ, dầu, diesel và chất làm mát phải được điều chỉnh thích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị.
8. Với sự cập nhật liên tục của sản phẩm, nếu các thông số mẫu bị thay đổi hoặc thay đổi thì tệp ngẫu nhiên sẽ chiếm ưu thế. Công ty có quyền giải thích cuối cùng mà không cần thông báo trước.