Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Bạn đang ở đây : Trang chủ> TIN TỨC > Tin tức Công nghiệp

Làm thế nào để chọn nhiên liệu cho tổ máy phát điện diesel?

Thời gian: 2018-06-20 Lượt truy cập: 5

Việc lựa chọn nhiên liệu cho tổ máy phát điện chạy dầu diesel cũng rất quan trọng. Chỉ bằng cách chọn đúng nhiên liệu chất lượng tốt mới có thể kéo dài tuổi thọ của tổ máy phát điện chạy dầu. Vậy cách chọn nhiên liệu cho tổ máy phát điện chạy dầu diesel như thế nào?

 1. Nhiên liệu chúng ta chọn phải sử dụng nhiên liệu được khuyến nghị trong sách hướng dẫn vận hành của tổ máy phát điện chạy dầu. Đây là loại nhiên liệu phù hợp nhất cho các tổ máy phát điện chạy dầu diesel hiện nay. Sử dụng đúng loại nhiên liệu có thể làm giảm việc bảo trì các tổ máy phát diesel và tăng tuổi thọ của tổ máy phát diesel.
 2. Chọn động cơ diesel chính xác theo nhiệt độ môi trường của khu vực sử dụng tổ máy phát điện diesel. Ở mức 5-42 ℃, diesel nhẹ 0 #, -10 # có thể được sử dụng, diesel nhẹ 10 # có thể được sử dụng ở các khu vực phía nam và diesel nhẹ -20 #, -35 # có thể được sử dụng ở các khu vực núi cao mùa đông phía bắc.
 3. Không được đổ đầy nhiên liệu trong bình xăng, chưa nói đến việc tràn bình xăng, và nắp bình xăng phải được đậy kín. Nếu bình xăng đặt ngoài trời thì phải làm thêm tấm che mưa.
 4. Khi đổ xăng phải quan tâm đến môi trường xung quanh, làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, nghiêm cấm hút thuốc lá.
 Trên đây là cách chọn nhiên liệu cho tổ máy phát điện chạy dầu? Mong mọi người sử dụng tổ máy phát điện chạy dầu đúng cách và an toàn để giảm tỷ lệ hỏng hóc của tổ máy phát điện chạy dầu.